Mẫu nhà có thiết kế kiot đẹp để ở, bán hàng

Hiện tại, Việc xây nhà ở kết hợp có thiết kế kiot đẹp để bán hàng ngày một thường thấy, Bởi nơi đất chật người đông như HCM thì việc tận dụng mặt tiền để sinh ra lợi nhuận là cần thiết. Sau đây Besthome104.com muốn gửi đến gia đình 1 mẫu nhà ở có kiot mặt tiền đẹp.

Thiết kế kiot đẹp kết hợp để ở

Ngày nay, việc xây dựng nhà có kiot trước mặt tiền được áp dụng khá phổ thông tại Sài Gòn. Đặc biệt là các khu vực ngay mặt tiền chợ.

Mẫu nhà này được thiết kế riêng cho gia đình anh Trường ở bể Văn Long quận Bình Tân. Thiết kế kiot để bạn anh Trường kinh doanh sản phẩm của bạn.

  • Quy mô xây dựng: 1 trệt 1 lửng 2 lầu.
  • Thời gian làm xong hồ sơ thiết kế: 15 ngày
  • Vị trí công trình: hồ Văn Long quận Bình Tân

thiết kế kiot đẹp

Mẫu nhà có mặt tiền kiot đẹp – Ảnh nguồn Internet

thiết kế kiot đẹp

Mẫu nhà có mặt tiền kiot – Ảnh nguồn Internet

thiết kế kiot đẹp

Ảnh nguồn Internet

Bạn có thể xem thêm bài viết: Thiết kế homestay cho diện tích nhỏ hút khách khất

Phối cảnh mặt tiền hướng chính diện cho nhà có thiết kế kiot đẹp

Do hướng nhà của anh Trường quay về phía tây, nên các kỹ sư đã phân bố mặt tiền nhiều lam để giảm bớt ánh sáng trực tiếp giúp giảm độ nóng cho căn nhà. song song vừa để trang trí cho căn nhà trở thành đẹp hơn.

Tiếp theo, căn theo tuổi của gia chủ để chọn màu sắc phù hợp với mệnh. Ngôi nhà là yêu cầu cả 1 đời, hiểu được vậy nên các KTS luôn chú trọng từ những điều nhỏ nhặt nhất. Giúp cho gia chủ nhận được nhiều may mắn trong cuộc sống.

Thiết kế nhà ở có kiot – mặt bằng trệt

Hiện tại, Việc xây nhà ở phối hợp có kiot để bán hàng ngày càng phổ thông, Bởi nơi đất chật người đông như HCM thì việc tận dụng mặt tiền để sinh ra lợi nhuận là cần thiết. Sau đây là 1 mẫu nhà ở có kiot mặt tiền đẹp. Cùng xem nhà này nhé!

thiết kế kiot đẹpCũng như phối cảnh đã nêu ở trên, thì trước hết là kiot của khách hàng, rộng hơn 20m2 để kinh doanh mặt hàng điện thoại di động. kế tiếp là phòng khách – phòng bếp nhà dọn dẹp.

thiết kế kiot đẹp

Tiếp tục là tầng lửng, được phân bổ phòng khách và phòng thờ. Mỗi vùng đều được trang bị đầy đủ các tiện lợi như tivi, sofa, kệ sách, bàn thờ, kệ, tủ,….

thiết kế kiot đẹp

Lầu 1 được bố trí 2 phòng ngủ, mỗi phòng được phân bổ đầy đủ thuận tiện. Mỗi phòng có 1 nhà vệ sinh riêng, giúp tạo sự thoải mái cho người sử dụng. Có vùng tây riêng khi sử dụng.

thiết kế kiot đẹp

Lầu 2 chủ nhà muốn xây dựng 1 văn phòng, để làm việc + kinh doanh thêm. Văn phòng với chủ nhà. Trong văn phòng có nhà làm sạch riêng. Kế bên có phòng giặt, ban công….

Trên đây Besthome104.com đã đưa ra những thông tin về nhà có thiết kế kiot đẹp. Hy vọng những thông tin trong bài viết này hữu ích với bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *