Thiết kế nhà 35m2 4 tầng 1 tum sang trọng tại Hà Nội

Thiết kế nhà 35m2 4 tầng 1 tum sang trọng và ấn tượng tại Hà Nội. Nhà phố 3>5 tầng là mẫu nhà vô cùng quen thuộc với người dân thành thị. Đặc biệt với những gia đình sở hữu vùng mặt tiền hạn hẹp thì việc xây dựng 4 tầng 1 tum sẽ đáp ứng được nhu cầu sử dụng của các thành viên. Cùng Besthome104.com tìm hiểu mẫu thiết kế nhà 35m2 của bạn anh quân ở Hà Nội. Đây là mẫu thiết kế nhà phù hợp với các bạn gồm 4-5 thành viên cùng sinh sống.

Thiết kế nhà 35m2 4 tầng 1 tum theo kiến trúc đương đại

Gia đình ông Quân ở Hà Nội sở hữu mảnh đất khiêm tốn với mặt tiền 4m nên anh nhu cầu xây dựng một ngôi nhà 4 tầng để đáp ứng được tối đa yêu cầu sử dụng cho những thành viên.

Dựa trên những thông tin mà anh quân đã cung cấp, kiến trúc sư cảm thấy khu đất xây dựng có khoảng không khá nhỏ lại chỉ có một mặt tiền xúc tiếp với mặt đường rộng rãi. Bài toán đặt ra cho kiến trúc sư chính là phân chia hợp lý, cân đối khoảng không để đáp ứng được mục đích bạn cũng như có tính thẩm mỹ. 

Sau những lần trao đổi và gặp gỡ với chủ nhà, kiến trúc sư đã lựa chọn phương án thiết kế kiểu nhà 35m2 4 tầng 1 tum bề thế và đương đại.

thiết kế nhà 35m2 4 tầng

Mẫu nhà phố 4 tầng 1 tum mặt tiền 4m đẹp và ấn tượng.

Bạn có thể xem thêm bài viết: Top 15+ mẫu thiết kế nhà 20m2 đẹp – tiện nghi nhất

Ý kiến của khách hàng về mẫu thiết kế nhà 35m2 4 tầng 1 tum

thiết kế nhà 35m2 4 tầng

Trao đổi quy trình làm việc về mẫu thiết kế nhà 35m2 4 tầng 1 tum.

thiết kế nhà 35m2 4 tầng

Trao đổi chia sẻ công đoạn thi công xây dựng

Ngoại thất của mẫu thiết kế nhà 35m2 có 4 tầng 1 tum mặt tiền 4m

Mặc dầu nhà phố 4 tầng 1 tum đương đại mặt tiền 4m chỉ có khoảng không 35m2/sàn nhưng cũng không làm khó được sự sáng tạo trong thiết kế của kiến trúc sư Besthome104.com. Chủ nhân ngôi nhà phố đẹp là anh quân – một người có cái nhìn khá tinh tế nên chúng tôi đã thiết kế không gian ngoại thất theo môn phái đương đại, khoáng đạt.

thiết kế nhà 35m2 4 tầng

Phối cảnh ngoại thất nhà phố 4 tầng 1 tum mặt tiền 4m 35m2

Vẻ đẹp nhà phố 4 tầng 1 tum là sự phối hợp chan hòa của gam màu trắng và gạch thẻ màu ghi trung tính. Hệ cửa sổ bằng kính được thiết kế rộng để lấy gió thiên nhiên và ánh sáng vào trong nhà một cách tối đa. Đây là một trong những cách thiết kế giúp ngôi nhà chỉ với 35m2/sàn trở thành thoáng đãng hơn.

Tầng tum được thiết kế với mái che ấn tượng, chủ nhà có thể trồng cây và phơi đồ hết sức thuận lợi. Cách thiết kế này giúp khu vực nhà ống tiện lợi và đồng bộ với thiên nhiên hơn.

Lưu ý phong thủy trong mẫu thiết kế kiểu nhà 35m2 4 tầng 1 tum

Có khả năng thấy trong mẫu nhà ống cửa thường được thiết kế đối diện và điều này tác động không tốt đến phong thủy. Chính vì vậy, khi thiết kế nhà 35m2 4 tầng 1 tum cần tránh trường hợp này. Với những trường hợp bất khả kháng thì có thể dùng bình phong che chắn, hoặc đặt các chậu cây trước cửa để cải tạo khuyết điểm này.

Ngoài ra theo phong thủy khi thiết kế bếp nên đặt ở tầng 1 và tránh thiết kế thẳng với phòng ngủ ở tầng trên. Ngoài ra bếp phải được gọn ghẽ và sạch sẽ thì sẽ tốt hơn.

Khi thiết kế nhà ống cần bố trí hệ cửa cho hợp lý để đảm bảo các luồng phân chia khí và ánh sáng ở trong nhà được tối ưu nhất.

thiết kế nhà 35m2 4 tầng

Phong thủy nhà ở trong nhà phố 4 tầng 1 tum mặt tiền 4m 35m2

Phân bổ tính năng của mẫu nhà 35m2 4 tầng 1 tum

Mặt bằng cả 4 tầng 1 tum đều được kiến trúc sư bố trí hợp lý và khoa học để đáp ứng tối đa mong muốn sử dụng của các thành viên trong bạn.

Mặt bằng bản vẽ tầng 1

Vì là mẫu thiết kế nhà phố nên việc phân bố khu vực gara để xe là rất nhu yếu. Chính vì thế, một phần vùng tầng 1 được thiết kế làm Gara để ô tô và xe máy của bạn. Phân vùng còn lại được thiết kế làm phòng kho để đồ và 1 phòng wc chung.

thiết kế nhà 35m2 4 tầng

Phân bố mặt bằng tầng 1 nhà phố 4 tầng 1 tum mặt tiền 4m 35m2

Nội thất tầng 2

Tầng 2 trong ngôi nhà phố của bạn anh quân được thiết kế 1 phòng khách có vùng 16,5m2 và khoảng không phòng bếp – ăn. Hai khoảng trống này được thiết kế ngăn cách nhau bởi sảnh thang ở giữa nên đảm bảo sự riêng tư.

vùng phòng khách được thiết kế khá to với đồ nội thất đương đại, sang trọng. Phòng bếp – ăn không rộng nhưng cũng được phân chia đương đại, thông thoáng.

Công năng tầng 3

Tầng 3 là diện tích sinh hoạt tây riêng của vợ chồng minh chủ. Mặt bằng tầng 3 được phân chia 1 phòng ngủ lớn không gian 15,5m2 với đầy đủ tiện nghi dành cho vợ chồng gia chủ. Ngoài ra chúng tôi còn phân chia 1 phòng làm việc 8,2m2 dành cho minh quân. Phòng tắm và nhà vệ sinh được thiết kế ở ngoài để nhân thể sinh hoạt.

Chức năng tầng 4

Tầng 4 lại là không gian riêng tư của những con gia chủ với 2 phòng ngủ riêng biệt và 1 nhà làm sạch chung. Mỗi phòng ngủ đều được thiết kế và trang trí theo sở thích của từng người.

Tầng tum trong mẫu thiết kế nhà 35m2 4 tầng 1 tum

Diện tích tầng tum được phân bố 1 phòng thờ với khoảng trống 6.3m2 và đặt ở địa điểm yên ổn tĩnh nhất. Phần diện tích còn lại của tầng tum được phân chia phòng tập thể dục, sân phơi, sân chơi và một vườn cây nhỏ.

thiết kế nhà 35m2 4 tầng

Phân bổ hiệu năng tầng tum nhà phố 4 tầng 1 tum mặt tiền 4m 35m2.

Tuy chỉ với vùng 35m2/sàn nhưng anh quân đã sở hữu được cho mình một khoảng không hoàn hảo cho các thành viên. Với phong cách thiết kế nhà 35m2 có 4 tầng 1 tum hiện đại, tinh tế công trình này đã hoàn toàn chiếm được cảm tình của bạn minh chủ.

Trên đây Besthome104.com đã gợi ý cho bạn thiết kế nhà 35m2 4 tầng 1 tum đẹp. Hy vọng những thông tin này hữu ích đối với bạn và cảm ơn vì đã đọc bài viết này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *