Top 5 thiết kế tiệm makeup nhỏ ấn tượng nhất

Hiện nay có nhiều phong cách thiết kế tiệm makeup nhỏ khác nhau. Song mục tiêu chung đối với những thiết kế là phải đẹp mắt, ấn tượng. Song song đem đến sự tiện nghi cho nhân viên và khách hàng khi vào tiệm. Gần đây thiên hướng nổi bật nhất sử dụng ánh sáng linh hoạt. Cùng với đó là tăng sự tương tác giữa con người và tự nhiên thông qua khu vực xanh. Để tưởng tượng rõ hơn, mời bạn đến với Top 5 thiết kế được chúng tôi tổng hợp sau đây.

Màu sắc tươi sáng được tận dụng triệt để

thiết kế tiệm makeup nhỏ

Màu sắc tươi sáng rất được ưa chuộng

Những thiết kế tiệm makeup với màu sắc tươi sáng được nhiều khách hàng chọn lựa. gu thẩm mỹ này sử dụng nội thất màu sáng như hồng, trắng, nâu sáng,…Đem đến không khí tươi vui, tràn đầy năng lượng khi nhìn vào. song song tạo cảm nhận to hơn cho tiệm make up. Để tạo điểm nhấn, bạn có thể dùng bình hoa hoặc tranh ảnh treo tường.

Không gian nhỏ nhưng gọn ghẽ, khoa học

thiết kế tiệm makeup nhỏ

Không gian nhỏ nhưng đầy đủ các khoảng trống tính năng

Xu hướng này rất được ưa chuộng, đặc biệt là ở những thành phố rộng rãi như Hà Nội, TPHCM. những tiệm make up ở đây thường có vùng khá nhỏ, chiều ngang hạn chế. Bởi thế, nhà thiết kế phải tính toán, phân bổ nội thất sao cho hợp lý nhất. Đặc biệt phong cách thiết kế tiệm makeup này chuộng các kệ cao. Giúp tiết kiệm khoảng trống tối đa.

Sự trở lại của tông hồng nữ tính

thiết kế tiệm makeup nhỏ

Tiệm make up màu hồng vô cùng ấn tượng

Trước đây, màu hồng thường được cho là sến súa và không được các nhà thiết kế để mắt đến. Tuy nhiên hiện giờ, đây là tông màu rất được lòng thị trường. Chỉ cần khéo léo kết hợp nội thất và ánh sáng, bạn sẽ có ngay tiệm make vô cùng xinh xẻo, đẹp mắt.

Tạo điểm tối ưu bằng tranh ảnh

thiết kế tiệm makeup nhỏ

Tranh treo tường tạo điểm nhấn cho tiệm

Sử dụng tranh treo tường giúp khoảng trống của tiệm có chiều sâu hơn. vì vậy, phong trào này được áp dụng triệt để trong thời gian vừa rồi. Tùy vào trường phái thiết kế mà gia đình sẽ chọn tranh phù hợp. bình thường những tranh về đề tài tự nhiên, phong cảnh là được ưu ái nhất.

Ánh sáng trắng được ưu ái

thiết kế tiệm makeup nhỏ

Ánh sáng trắng giúp khoảng không điển hình

Chỉ cần đầu tư hệ thống đèn chiếu sáng, tiệm makeup của gia đình sẽ nổi bật hẳn lên. Theo nghiên cứu, ánh sáng trắng giúp tâm cảnh con người trở nên thanh thản, dễ chịu. Hơn nữa còn giúp viên chức nhìn rõ hơn trong quá trình thực hành make up cho khách hàng.

Bạn có thể xem thêm bài viết: Mẫu nhà có thiết kế kiot đẹp để ở, bán hàng

Trên đây Besthome104.com đã chia sẻ cho bạn những mẫu thiết kế tiệm makeup nhỏ đẹp, thu hút khách hàng được yêu thích nhất. Hy vọng qua bài viết này bạn có thể chọn ra cho mình mẫu thiết kế ưng ý nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *